วันศุกร์, 29 มีนาคม 2567

16 เม.ย. 2021
988

วันอังคารที่ 6 เมษายน 2564 เวลา 08.30 น. วิทยาลัยเทคนิคพัทลุง ภายใต้การบริหารงานโดย ดร.ประจวบ จันทภาโส ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคพัทลุง ได้มอบหมายให้นายปรีชา เหมือนกู้ รองผู้อำนวยการฝ่ายบริหารฯและคณะครู บุคลากรทางการศึกษาสังกัดวิทยาลัยเทคนิคพัทลุง เข้าร่วมพิธีถวายราชสักการะเนื่องในวันพระบาทสมเด็จพระพุทธยอดฟ้าจุฬาโลกมหาราชและวันที่ระลึกมหาจักรีบรมราชวงศ์ ณ หอประชุมจังหวัดพัทลุง