วันศุกร์, 29 มีนาคม 2567

ประกาศ สหการร้านค้าวิทยาลัยเทคนิคพัทลุง ขอความร่วมมือจากผู้ปกครองและนักเรียน นักศึกษาใหม่ทุกคน ในการมาซื้อชุดนักเรียนโปรดคำนึงถึงความปลอดภัยตามมาตรการป้องกันและควบคุมสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัส COVID-19

Big Data เทคนิคพัทลุง สู่ Thailand 4.0
ข่าวประชาสัมพันธ์ วิทยาลัยเทคนิคพัทลุง
ตามมาตรการป้องกันและควบคุมสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัส COVID-19 ของกระทรวงศึกษาธิการ กรณีการรวมนักเรียนหรือประชาชนจำนวนมาก อันจะทำให้เกิดความเสี่ยงที่จะเกิดโรคติดต่อโควิด-19 ทางสหการร้านค้าฯ จึงขอความร่วมมือจากผู้ปกครองและนักเรียน นักศึกษาใหม่ทุกคน ในการมาซื้อชุดนักเรียนโปรดคำนึงถึงความปลอดภัยตามมาตรการป้องกัน ผู้ปกครองให้ชะลอการมาติดต่อหรือซื้อไปก่อนได้ครับ ทางสหการมีการจำหน่ายสินค้าอยู่ตลอดจนถึงเปิดภาคเรียนที่ 1
สำหรับนักเรียน นักศึกษาของวิทยาลัยฯที่เห็นข่าวประชาสัมพันธ์แล้วฝากแชร์หรือแจ้งข่าวให้ผู้ปกครองด้วยนะครับ*
ดำเนินงานโดย…..สหการร้านค้าวิทยาลัยเทคนิคพัทลุง หมายเลขโทรศัพท์ 086 6977575
ภาพและข่าว: #งานสื่อการเรียนการสอนวิทยาลัยเทคนิคพัทลุง #PRสอศ #ปลดล็อคปรับเปลี่ยนเปิดกว้างอาชีวศึกษาสู่ความเป็นเลิศ