วันอังคาร, 23 เมษายน 2567

งานสหการร้านค้าวิทยาลัยเทคนิคพัทลุง ประชาสัมพันธ์แจ้งนักเรียนนักศึกษาใหม่ ประจำปีการศึกษา 2564

Big Data เทคนิคพัทลุง สู่ Thailand 4.0
ข่าวประชาสัมพันธ์ วิทยาลัยเทคนิคพัทลุง
💢งานสหการร้านค้าวิทยาลัยเทคนิคพัทลุง ประชาสัมพันธ์แจ้งนักเรียนนักศึกศึกษาใหม่ ประจำปีการศึกษา 2564 …สหการวิทยาลัยเทคนิคพัทลุง จำหน่ายชุดนักเรียนนักศึกษาและอุปกรณ์เครื่องแต่งกาย ทั้งระดับ ปวช. และ ปวส. เปิดทำการวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 09.00 – 15.00 น. (🚫เว้นวันหยุดราชการ) ณ สหการร้านค้าวิทยาลัยเทคนิคพัทลุง อยู่ติดถนนด้านหน้าตรงข้าม ธกส.พัทลุง ✅เราปฏิบัติตามแนวทางการเฝ้าระวังป้องกันโควิด19 ✅มีจุดรับลงทะเบียน ✅มีบัตรคิวเพื่อควบคุมจำนวนผู้เข้าลองชุดหรือซื้อสินค้า ✅มีจุดคัดกรองวัดอุณหภูมิ ล้างมือด้วยเจลแฮลกอฮอล์ #ผู้มาซื้อของต้องสวมแมสตลอดเวลา 📍สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม ครูสุรีย์ การะศรี โทร 086-697-7575