วันพฤหัสบดี, 18 เมษายน 2567

Big Data เทคนิคพัทลุง สู่ Thailand 4.0
ข่าวประชาสัมพันธ์ วิทยาลัยเทคนิคพัทลุง
ในวันพฤหัสบดีที่ 10 มิถุนายน 2564 เวลา 09.00 น. วิทยาลัยเทคนิคพัทลุงภายใต้การบริหารงานโดย ดร.ประจวบ จันทภาโส ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคพัทลุง จัดการประชุมออนไลน์ บุคลากรทางการศึกษาวิทยาลัยเทคนิคพัทลุง ครั้งที่ 1/2564 ณ ห้องประชุมอิทนิล วิทยาลัยเทคนิคพัทลุง
ภาพและข่าว: #งานสื่อการเรียนการสอนวิทยาลัยเทคนิคพัทลุง #PRสอศ #ปลดล็อคปรับเปลี่ยนเปิดกว้างอาชีวศึกษาสู่ความเป็นเลิศ