วันเสาร์, 16 ตุลาคม 2564

📣📣ประชาสัมพันธ์วิทยาลัยเทคนิคพัทลุง
วันจันทร์ ที่ 20 กันยายน 2564
ดร.ประจวบ จันทภาโส ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคพัทลุง
ประธานในพิธีเปิด โครงการการพัฒนาสมรรถนะการจัดการเรียนการสอน
เพื่อยกระดับคุณภาพการศึกษาสำหรับครูอาชีวศึกษา จังหวัดพัทลุง
ประจำปีงบประมาณ 2564
ดำเนินการโดย สำนักงานสำนักพัฒนาสมรรถนะครูและบุคลากรอาชีวศึกษา (สสอ.)
ร่วมกับ อาชีวศึกษาจังหวัดพัทลุง สำนักงานคณะกรรมการการอาชีวศึกษา
โดยจัดอบรมในวันที่ 20 ถึง 22 กันยายน 2564
ณ ห้องประชุมอาคารปัญญานันทะ ชั้น 4 วิทยาลัยเทคนิคพัทลุง

ข่าวประชาสัมพันธ์วิทยาลัยเทคนิคพัทลุง

อาชีวะสร้างชาติ

อาชีวะยกกำลังสอง