วันอาทิตย์, 8 กันยายน 2567

วันศุกร์ ที่ ๒๕ พฤศจิกายน ๒๕๖๕ นายธนิต แท่นปาน ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคพัทลุง ประธานในพิธี พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร คณะครู บุคลากรทางการศึกษา และนักเรียน นักศึกษา เข้าร่วมโครงการอบรมหลักสูตรผู้สัมผัสอาหาร ผ่านระบบเทคโนโลยีดิจิทัล โดยใช้โปรแกรม Google Meet เพื่อฝึกอบรมให้นักเรียน นักศึกษา มีความรู้ ความเข้าใจ และปฏิบัติงานได้ถูกต้องตามหลักสุขาภิบาลอาหาร ณ ห้องประชุมอาคารปัญญานันทะ ชั้น๔ วิทยาลัยเทคนิคพัทลุง ดำเนินงานโดย งานพัฒนาหลักสูตรการเรียนการสอน