วันเสาร์, 27 กรกฎาคม 2567

ในวันอาทิตย์ที่ 19 กุมภาพันธ์ 2566 นายธนิต แท่นปาน ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคพัทลุง ได้มอบหมายให้นายณัฐกร อาจทอง รองผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนากิจการนักเรียน นักศึกษา พร้อมคณะครูและนักเรียนนักศึกษา ชมรม TO BE NUMBER ONE สังกัดวิทยาลัยเทคนิคพัทลุง เข้าร่วมประกวด อำเภอ ชมรม TO BE NUMBER ONE ระดับจังหวัด ณ สำนักงานสาธารณสุขจังหวัดพัทลุงโดยทางชมรม ได้รับรางวัลชนะเลิศ (รักษามาตรฐานต้นแบบระดับเงิน) เป็นตัวแทน อาชีวศึกษาและอุดมศึกษาในการเข้าร่วมประกวดระดับภาค ณ จังหวัดสุราษฎร์ธานีต่อไป