วันเสาร์, 27 กรกฎาคม 2567

ต้อนรับคณะผู้เข้าประกวดนางสาวไทย ประจำปี 2566

ในวันอาทิตย์ที่ 5 มีนาคม 2566 นายธนิต แท่นปาน ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคพัทลุง ,รองผู้อำนวยการ คณะครูและตัวแทนนักเรียน นักศึกษา ,นายกสมาคมผู้ปกครองและครูวิทยาลัยเทคนิคพัทลุง ร่วมให้การต้อนรับคณะผู้เข้าประกวดนางสาวไทยประจำปี 2566 โดยในค่ำคืนที่ผ่านมาได้รับเกียรติจากนางนิศากร วิศิษฏ์สรอรรถ ผู้ว่าราชการจังหวัดพัทลุง ,นายฉัตรชัย อุสาหะ รองผู้ว่าราชการจังหวัดพัทลุง ,ดร. นาที รัชกิจประการ ประธานคณะที่ปรึกษารองนายกรัฐมนตรี (นายอนุทิน ชาญวีรกูล) นายธธงชัย สารอักษร วัฒนธรรมจังหวัดพัทลุง พร้อมด้วยหัวหน้าส่วนราชการ ผู้นำในท้องที่ และหน่วยงานภาคเอกชนในจังหวัดพัทลุง ณ โรงแรมโนราวิลล์ วิทยาลัยเทคนิคพัทลุง