วันอังคาร, 22 ตุลาคม 2567

ผลการแข่งขัน แผนกวิชาช่างก่อสร้าง-โยธาวิทยาลัยเทคนิคพัทลุงได้ รับรางวัล ชนะเลิศ เป็นตัวแทนภาคใต้ เข้าร่วมการแข่งขัน ระดับชาติ ณ จังหวัดสุพรรณบุรี

แผนกวิชาช่างก่อสร้าง-โยธาวิทยาลัยเทคนิคพัทลุงได้ #รับรางวัลชนะเลิศเป็นตัวแทนภาคใต้เข้าร่วมการแข่งขันระดับชาติ ณ จังหวัดสุพรรณบุรีรายงานผลการแข่งขันทักษะวิชาชีพช่างก่อสร้าง-โยธา ทักษะงานคอนกรีต #ระดับภาคใต้ ในงานประชุมวิชาการองค์การนักวิชาชีพในอนาคตแห่งประเทศไทย (อวท.) การแข่งขันทักษะวิชาชีพ ทักษะพื้นฐานและทักษะวิชาชีพระยะสั้น ประจำปีการศึกษา 2566👉ผลการแข่งขัน แผนกวิชาช่างก่อสร้าง-โยธาวิทยาลัยเทคนิคพัทลุงได้ #รับรางวัลชนะเลิศ🎉🏅🏆เป็นตัวแทนภาคใต้เข้าร่วมการแข่งขันระดับชาติ ณ จังหวัดสุพรรณบุรี