วันอังคาร, 22 ตุลาคม 2567

วันพฤหัสบดี ที่ 28 ธันวาคม 2566 นางสาวศรอนงค์ สงสมพันธ์ นายอำเภอเมืองพัทลุง เป็นประธานในพิธีเปิด ศูนย์อาชีวะอาสา ร่วมด้วยช่วยประชาชน (Fix it Center) เทศกาลปีใหม่ พ.ศ.2567 โดยมี นายธนิต แท่นปาน ผู้อำนวยการสำนักงานอาชีวศึกษาจังหวัดพัทลุง กล่าวรายงานวัตถุประสงค์การดำเนินโครงการฯ พร้อมด้วย คณะผู้บริหาร ครู บุคลากรทางการศึกษา และนักเรียน นักศึกษา ร่วมพิธีเปิดศูนย์อาชีวะอาสา ร่วมด้วยช่วยประชาชน (Fix it Center) เทศกาลปีใหม่ พ.ศ.2567 โดยเปิดบริการซ่อม บำรุงรักษาและตรวจสภาพรถ ในระหว่างวันที่ 28 ธันวามคม 2566 – วันที่ 2 มกราคม 2567 ณ ร้านจำหน่ายของฝากปาดิโอ พัทลุง สาขา 3 อำเภอเมืองพัทลุง จังหวัดพัทลุง และร่วมพิธีเปิดศูนย์อาชีวะอาสา ร่วมด้วยช่วยประชาชน (Fix it Center) เทศกาลปีใหม่ พ.ศ.2567 ในรูปแบบ Online โดยรัฐมนตรีว่าการกระทรวงศึกษาธิการ พลตำรวจเอก เพิ่มพูน ชิดชอบ เป็นประธานในพิธีเปิด ณ บริเวณสนามหญ้าหน้าอาคารราชวัลลภ กระทรวงศึกษาธิการ กรุงเทพมหานคร