วันอาทิตย์, 8 กันยายน 2567

วันพฤหัสบดีที่ 16 พฤษภาคม 2567 นายธนิต แท่นปานผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคพัทลุงพร้อมด้วยครูอุดม ชูสังข์ ปฏิบัติหน้าที่รองผู้อำนวยการ ฝ่ายวิชาการ เข้าร่วมพิธีรับมอบเครื่องยนต์ 300 ชีชี จำนวน 100 เครื่องจากไทยยามาฮ่ามอเตอร์ให้แก่วิทยาลัยเทคนิค จำนวน 25 แห่งกระทรวงศึกษาธิการ โดยสำนักงานคณะกรรมการการอาชีวศึกษา และสำนักงานคณะกรรมการการศึกษาขั้นพื้นฐาน ได้จัดพิธีรับมอบหมวกนิรภัยขนาดเล็ก และเครื่องยนต์ จาก บริษัท ไทยยามาฮ่ามอเตอร์ จำกัด โดยมีพลตำรวจเอก เพิ่มพูน ชิดชอบ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงศึกษาธิการ เป็นประธานณ ห้องประชุมราชวัลลภ อาคารราชวัลลภ กระทรวงศึกษาธิการพลตำรวจเอก เพิ่มพูน ชิดชอบ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงศึกษาธิการ