วันอาทิตย์, 8 กันยายน 2567

การตรวจราชการติดตามประเมินผลการดำเนินงานตามนโยบายและจุดเน้นของกระทรวงศึกษาธิการ ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2567

การตรวจราชการ ติดตามประเมินผลการดำเนินงานตามนโยบายและจุดเน้นของกระทรวงศึกษาธิการ วันจันทร์ ที่ 17 มิถุนายน 2567 นายสุรศักดิ์ อินศรีไกร ผู้ตรวจราชการกระทรวงศึกษาธิการ เขตตรวจราชการที่ 5 พร้อมด้วยคณะดำเนินงาน เข้าการตรวจราชการ ติดตามประเมินผลการดำเนินงานตามนโยบายและจุดเน้นของกระทรวงศึกษาธิการ ประจำปีงบประมาณ พ.ศ.2567 โดยนายธนิต แท่นปาน ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคพัทลุง มอบหมายให้นายเอกไชย นวลยัง รองผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคพัทลุง กล่าวต้อนรับคณะผู้ตรวจราชการ พร้อมด้วยคณะผู้บริหารสถานศึกษาในสังกัดสำนักงานอาชีวศึกษาจังหวัดพัทลุง และหัวหน้างาน วิทยาลัยเทคนิคพัทลุงเข้าร่วมรายงานการตรวจราชการ พร้อมนำเสนอข้อมูลรายงานการตรวจราชการตามนโยบายและจุดเน้นของกระทรวงศึกษาธิการ และรับฟังคำแนะนำ ข้อเสนอแนะ แนวทางปฏิบัติตามนโยบายฯ จากผู้ตรวจราชการ กระทรวงศึกษาธิการ และคณะ ณ ห้องประชุม IXORA โรงแรมโนราวิลล์ วิทยาลัยเทคนิคพัทลุง