วันอาทิตย์, 30 มิถุนายน 2567

พิธีไหว้ครูและบวงสรวงบูชาองค์พระวิษณุกรรม วิทยาลัยเทคนิคพัทลุง ประจำปีการศึกษา 2567 วันพฤหัสบดี ที่ 20 มิถุนายน 2567 นายธนิต แท่นปาน ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคพัทลุงพร้อมด้วยคณะผู้บริหาร คณะครู บุคลากรทางการศึกษา อดีตผู้บริหาร และครูอาวุโส แขกผู้มีเกียรติ นักเรียน นักศึกษา และผู้ร่วมงาน เข้าร่วมพิธีไหว้ครูและบวงสรวงบูชาองค์พระวิษณุกรรม วิทยาลัยเทคนิคพัทลุง ประจำปีการศึกษา 2567 โดยมี ตัวแทนนักเรียน นักศึกษา ถือพานดอกไม้ธูปเทียนคาราวะคุณครู เพื่อระลึกถึงความสำคัญและพระคุณของครูที่อบรมสั่งสอนและให้วิชาความรู้แก่ศิษย์ ณ วิทยาลัยเทคนิคพัทลุง