วันอาทิตย์, 30 มิถุนายน 2567

🚫#วันต่อต้านยาเสพติดโลกวันพุธ ที่ 26 มิถุนายน 2567 วิทยาลัยเทคนิคพัทลุงได้จัดกิจกรรม “พวกเราชาววิทยาลัยเทคนิคพัทลุงไม่ยุ่งเกี่ยวกับยาเสพติดทุกชนิด” ภายใต้การบริหารโดย นายธนิต แท่นปาน ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคพัทลุง เนื่องในวันต่อต้านยาเสพติดโลก ซึ่งตรงกับวันที่ 26 มิถุนายน ของทุกปีโดย นายณัฐกร อาจทอง รองผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนากิจการนักเรียนนักศึกษา เป็นตัวแทน อ่านสารจาก พลตำรวจเอกเพิ่มพูน ชิดชอบ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงศึกษาธิการ เนื่องใน “วันต่อต้านยาเสพติดโลก” พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร ครู และนักเรียนนักศึกษา เข้าร่วมกิจกรรม เพื่อเป็นการแสดงพลังต่อต้านยาเสพติด และรณรงค์ประชาสัมพันธ์สร้างการรับรู้ให้กับนักเรียน นักศึกษา มีความเข้าใจและตระหนักถึงการให้ความสำคัญในการแก้ไขปัญหายาเสพติด ภายใต้กรอบแนวคิด “รวมพลังไทย สร้างครอบครัว ชุมชนอุ่นใจ พ้นภัยยาเสพติดเฉลิมพระเกียรติ 72 พรรษา มหาราชา” ณ โดมรวงผึ้ง วิทยาลัยเทคนิคพัทลุง