วันอาทิตย์, 30 มิถุนายน 2567

โครงการผ้าไหมไทย สู่ไหมโลก ครั้งที่ 13 วันพฤหัสบดี ที่ 27 มิถุนายน 2567 นายธนิต แท่นปาน ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคพัทลุง มอบหมายให้ ครูเพ็ญจิรา ธรรมใจหัวหน้าแผนกวิชาแฟชั่นและสิ่งทอ ครูปจารีย์ ศรีสุข และ ครูสุรินทร์ คงทอง แผนกวิชาสัมพันธ์เป็นตัวแทนนำนักเรียนนักศึกษา แผนกวิชาแฟชั่นและสิ่งทอ เข้าพบท่าน Chang Yumen ที่ปรึกษากระทรวงวัฒนธรรมและท่องเที่ยว สาธารณรัฐประชาชนจีน เพื่อทำการวัดตัว ตัดชุดผ้าไหม เพื่อร่วมโครงการผ้าไหมไทย สู่ไหมโลก ครั้งที่ 13 และทางวิทยาลัยได้มอบของที่ระลึก สร้างความประทับใจและการชื่นชมจากทางสถานทูตเป็นอย่างมาก ณ สถานเอกอัครราชทูตสาธารณรัฐประชาชนจีนประจำประเทศไทย กรุงเทพมหานคร