วันอาทิตย์, 30 มิถุนายน 2567

โครงการอบรมเชิงปฏิบัติการ เพื่อสร้างความรู้ความเข้าใจแนวทางการดำเนินงานสวนพฤกษศาสตร์โรงเรียน วันพุธ ที่ 26 มิถุนายน 2567 นายธนิต แท่นปาน ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคพัทลุง มอบหมายให้ นายเอกไชย นวลยัง รองผู้อำนวยการฝ่ายบริหารทรัพยากร เป็นประธานในพิธีเปิด โครงการอบรมเชิงปฏิบัติการ เพื่อสร้างความรู้ความเข้าใจแนวทางการดำเนินงานสวนพฤกษศาสตร์โรงเรียน พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร หัวหน้าแผนกวิชา หัวหน้างานที่เกี่ยวข้อง เข้าร่วมอบรมโครงการฯ โดยได้รับเกียรติจากนางสาวพัชรินทร์ อักษรผอม ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพกันตัง และนางสาวสร้อยสุนีย์ รามปลอด รองผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพกันตัง เป็นวิทยากรบรรยายพิเศษ ในหัวข้อที่

1. แนวทางการดำเนินโครงการอนุรักษ์พันธุกรรมพืช ฯ 3 กรอบ 8 กิจกรรม

2. การดำเนินการงานสวนพฤษศาสตร์โรงเรียน 4 ด้าน

3.การดำเนินงานตามองค์ประกอบที่1 คือ การจัดทำป้ายชื่อพรรณไม้

ณ ห้องประชุมฤทธิ์ดี เสนะวงศ์ วิทยาลัยเทคนิคพัทลุง