วันอาทิตย์, 8 กันยายน 2567

ประชุมคณะกรรมการดำเนินงานศูนย์บ่มเพาะผู้ประกอบการอาชีวศึกษา

วันศุกร์ ที่ 28 มิถุนายน 2567 นายธนิต แท่นปาน ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคพัทลุง มอบหมาย นายปรีชา เหมือนกู้ รองผู้อำนวยการฝ่ายแผนงานและความร่วมมือ เป็นประธานในการประชุม คณะกรรมการดำเนินงานศูนย์บ่มเพาะฯ และบุคลากรทางการศึกษาที่เกี่ยวข้อง เรื่อง – การประเมินศูนย์บ่มเพาะผู้ประกอบการอาชีวศึกษา ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2567 – การจัดโครงการพัฒนาศักยภาพผู้เรียนอาชีวศึกษาในการเป็นผู้ประกอบการ ด้านการอบรม ประจำปีการศึกษา 2567 – การจัดโครงการพัฒนาศักยภาพผู้เรียนอาชีวศึกษาในการเป็นผู้ประกอบการ ด้านการศึกษาดูงาน ประจำปีการศึกษา 2567 ณ ห้องศูนย์บ่มเพาะผู้ประกอบการอาชีวศึกษา วิทยาลัยเทคนิคพัทลุง