วันอาทิตย์, 8 กันยายน 2567

โครงการครูที่ปรึกษาพบผู้ปกครองนักเรียนนักศึกษา ประจำปีการศึกษา 2567 ระดับชั้น ปวส.2 วันอาทิตย์ ที่ 30 มิถุนายน 2567 โครงการครูที่ปรึกษาพบผู้ปกครองนักเรียนนักศึกษา ประจำปีการศึกษา 2567 ระดับชั้น ปวส.2 โดยมี นายธนิต แท่นปาน ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคพัทลุง บรรยายเกี่ยวกับนโยบายและแนวทางการจัดการศึกษาอาชีวศึกษา / สถานศึกษาปลอดภัย พร้อมด้วย หัวหน้างานที่เกี่ยวข้อง บรรยายชี้แจงระบบการช่วยเหลือดูแลนักเรียน นักศึกษา ตลอดหลักสูตร และพบครูที่ปรึกษา เพื่อชี้แจงระบบการช่วยเหลือดูแลนักเรียนนักศึกษา ณ ห้องประชุมอาคารปัญญานันทะ ชั้น 4