วันศุกร์, 18 ตุลาคม 2567

โครงการมอบทุนการศึกษา “ปันสุข เพื่อน้อง”วันศุกร์ ที่ 28 มิถุนายน 2567 นายธนิต แท่นปาน ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคพัทลุง เป็นประธานในพิธีเปิด โครงการมอบทุนการศึกษา “ปันสุข เพื่อน้อง” พร้อมด้วย คณะผู้บริหาร คณะกรรมการพิจารณาทุน ครู บุคลากรทางการศึกษา ผู้สนับสนุนทุนการศึกษา และนักเรียน นักศึกษา เข้าร่วมพิธีมอบทุนการศึกษาฯ พร้อมทั้งให้โอวาทแก่นักเรียนนักศึกษา ที่ได้รับทุนการศึกษาในครั้งนี้ ณ ห้องประชุม Ixora โรงแรมโนราวิลล์ ดำเนินงานโดย งานแนะแนวอาชีพและการจัดหางาน ฝ่ายพัฒนากิจการนักเรียน นักศึกษา