วันอาทิตย์, 8 กันยายน 2567

📝โครงการอบรมการเป็นผู้ประกอบการการเขียนแผนธุรกิจและการตลาดออนไลน์วันเสาร์ ที่ 13 – 14 กรกฎาคม 2567 นายธนิต แท่นปาน ผู้อำนวยการสำนักงานอาชีวศึกษาจังหวัดพัทลุง เป็นประธานในพิธีเปิด โครงการอบรมการเป็นผู้ประกอบการการเขียนแผนธุรกิจและการตลาดออนไลน์ ภายใต้ศูนย์พัฒนาอาชีพและการเป็นผู้ประกอบการกระทรวงศึกษาธิการประจำจังหวัด (CEC.) ปีการศึกษา 2567 พร้อมด้วย คณะผู้บริหาร คณะครู บุคลากร และตัวแทนนักเรียน นักศึกษาในสังกัดสำนักงานอาชีวศึกษาจังหวัดพัทลุง เข้าร่วมพิธีเปิดและเข้าร่วมการอบรมฯ โดยมี วิทยากรทั้งภายในวิทยาลัยเทคนิคพัทลุงและวิทยากรภายนอก ทั้งหมด 7 ท่าน ร่วมเป็นวิทยากรบรรยายพิเศษ เกี่ยวกับการนำ Soft Power มาใช้กับธุรกิจ Start up และเทคนิคการเขียนแผนธุรกิจ โดยมีนักเรียนนักศึกษาจาก 6 สถานศึกษาในสังกัดสำนักงานอาชีวศึกษาจังหวัดพัทลุงเข้าอบรมในครั้งนี้ จำนวน 190 คน ณ ห้องประชุมปัญญานันทะ ชั้น 4 วิทยาลัยเทคนิคพัทลุง