วันศุกร์, 18 ตุลาคม 2567

ศูนย์บ่มเพาะผู้ประกอบการอาชีวศึกษา วิทยาลัยเทคนิคพัทลุง ภายใต้การบริหารงานของ นายธนิต แท่นปาน ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคพัทลุง ได้จัดการอบรมโครงการอบรมการเป็นผู้ประกอบการ การเขียนแผนธุรกิจ และการตลาดออนไลน์ ประจำปีการศึกษา 2567 ในวันที่ 13 – 14 กรกฎาคม 2567 ณ ห้องปัญญานันทะ อาคารปัญญานันทะ ชั้น 4 วิทยาลัยเทคนิคพัทลุง ขอขอบคุณวิทยากรภายนอก และกรรมการประเมินแผนธุรกิจนายนิเกล บูรณวิสมิต เจ้าของแบรนด์ ดาร์ซี่ เดอะ ดีไซน์ , นางสาวเจนจิรา พุฒิพงษ์ เจ้าของกิจการ ร้าน”Queen Studio Phatthaiung” , นางสาวรชิตา จิรธัญสิริ เจ้าของช่อง Tiktok “เที่ยวไหนหล่าวผึ้ง” วิทยากรภายใน และกรรมการประเมินแผนธุรกิจนางดรุณี มากทอง ตำแหน่ง ครูชำนาญการพิเศษ วิทยาลัยเทคนิคพัทลุง,นางสาวจุไรรัตน์ ทองเที่ยง ครูชำนาญการพิเศษ, วิทยาลัยเทคนิคพัทลุง นางอุไรรัตน์ มิตรมุสิก ตำแหน่ง ครูชำนาญการ วิทยาลัยเทคนิคพัทลุง, นางสาวนัยนันต์ พรมจันทร์ ตำแหน่ง ครูชำนาญการ วิทยาลัยเทคนิคพัทลุงและขอขอบคุณคณะผู้บริหาร คณะกรรมการดำเนินงานทุกท่านครูที่ปรึกษาธุรกิจ เจ้าหน้าที่ฝ่ายแผนงานและความร่วมมือทุกท่าน นักเรียน นักศึกษาที่เข้าร่วมโครงการทุกคน