วันอาทิตย์, 8 กันยายน 2567

🗓️วันเสาร์ ที่ 13 กรกฎาคม พ.ศ. 2567 🔸นายธนิต แท่นปาน ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคพัทลุง เป็นประธานในพิธีเปิดโครงการออมสินอาชีวะสร้างอาชีพสู่ชุมชน ปี 2567 โดย วิทยาลัยเทคนิคพัทลุงร่วมกับธนาคารออมสินภาค 17 กำหนดจัดฝึกอบรม 3 หลักสูตร ได้แก่ 1️⃣ หลักสูตรช่างติดตั้งกล้องวงจรปิด CCTV 2️⃣ หลักสูตรช่างติดตั้งโซล่าเซลล์ (ระบบปั๊มน้ำ) 3️⃣ หลักสูตรช่างติดตั้งโซล่าเซลล์ (ระบบแสงสว่าง) 🔹โดยมี นายเอกกร บุญทองแก้ว หน่วยพัฒนาสังคมและชุมชน ภาค 17 กล่าวรายงานและวัตถุประสงค์ในการดำเนินโครงการฯ📍 ณ เทศบาลตำบลพญาขัน อำเภอเมืองพัทลุง จังหวัดพัทลุง