วันอาทิตย์, 8 กันยายน 2567

📖ร่วมทำบันทึกข้อตกลงความร่วมมือทางวิชาการ ( MOU ) วันพุธ ที่ 17 กรกฎาคม 2567 นายธนิต แท่นปาน ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคพัทลุง พร้อมด้วย นายอุดม ชูสังข์ ปฏิบัติหน้าที่ รองผู้อำนวยการฝ่ายวิชาการ ร่วมทำบันทึกข้อตกลงความร่วมมือทางวิชาการ ( MOU ) ระหว่าง วิทยาลัยเทคนิคพัทลุง กับ วิทยาลัยดุสิตธานี วัตถุประสงค์เพื่อประสานความร่วมมือในการจัดการเรียนการสอนให้กับนักเรียนหรือนักศึกษา หลักสูตรการเรียนการสอนที่สอดคล้องกับหลักสูตรไทย สาขาวิชาศิลปะการประกอบอาหาร สาขาวิชาการจัดการโรงแรม และหลักสูตรนานาชาติ สาขาวิชาศิลปะการประกอบอาหารอย่างมืออาชีพ และสาขาวิชาการจัดการการบริการณ วิทยาลัยดุสิตธานี กรุงเทพมหานคร