วันอาทิตย์, 8 กันยายน 2567

การประกวดสิ่งประดิษฐ์คิดค้นทางวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีระดับ อาชีวศึกษาและอุดมศึกษา ประจำปี พ.ศ. 2567 รอบแชมป์ชิงแชมป์ ระดับชาติ

🎖🎖🎖ชนะเลิศระดับชาติ ประจำปี 2567 วันศุกร์ ที่ 26 กรกฎาคม 2567 นายธนิต แท่นปาน ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคพัทลุง มอบหมายให้ นายชัยยะ แซ่เฮง หัวหน้าโครงการ “เครื่องผลิตน้ำเวิร์ทเพื่อผลิตคราฟเบียร์ระบบกึ่งอัตโนมัติ” พร้อมด้วยครูที่ปรึกษา นางจันจิรา ปานดำ และนักเรียน นักศึกษา นางสาวสุภลักษณ์ นวลนิรันดร์ ,นางสาววิภาดา ไชยเสนะ 🥰 เข้าร่วมการประกวดสิ่งประดิษฐ์คิดค้นทางวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีระดับอาชีวศึกษาและอุดมศึกษา ระดับชาติ 😊 รอบแชป์ชิงแชป์ ประจำปีการศึกษา 2567 จัดโดยกระทรวงอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์วิจัยและนวัตกรรมระหว่างวันที่ 23 – 28 กรกฎาคม 2567 ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ กรุงเทพมหานครโดยมีผลงานตัวแทนของแต่ละภูมิภาค ที่ได้ผ่านการคัดเลือกกว่า 100 ผลงานเข้าร่วมประกวด 🏆และผลการแข่งขันได้รับรางวัล🎖🎖🎖ชนะเลิศระดับชาติ ประจำปี 2567