วันศุกร์, 18 ตุลาคม 2567

วันเสาร์ ที่ 27 กรกฎาคม 2567 นายธนิต แท่นปาน ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคพัทลุง มอบหมายให้ นายณัฐกร อาจทอง รองผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนากิจการนักเรียน นักศึกษา เป็นประธาน พร้อมด้วย นายปรีชา เหมือนกู้ รองผู้อำนวยการฝ่ายแผนงานและความร่วมมือ และ นายอุดม ชูสังข์ ปฏิบัติหน้าที่รองผู้อำนวยการฝ่ายวิชาการ เข้าร่วมเพื่อเป็นเกียรติในพิธีปิด โครงการออมสินอาชีวะสร้างอาชีพสู่ชุมชน ปี 2567 พร้อมมอบเกียรติบัตรให้คณะครู นักเรียน นักศึกษา ผู้เข้าร่วมอบรมในโครงการฯ และมอบเครื่องมือประจำศูนย์ให้แก่เทศบาลตำบลพญาขัน ณ โดมรวงผึ้ง วิทยาลัยเทคนิคพัทลุง