วันพฤหัสบดี, 19 กันยายน 2567

นายธนิต แท่นปาน ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคพัทลุง มอบหมายให้ นางสาวนัยนันต์ พรมจันทร์ หัวหน้าศูนย์บ่มเพาะผู้ประกอบการอาชีวศึกษา พร้อมนางจันจิรา ปานดำ นางขนิษฐา ประเสริฐ นางสาวฐานันญา นิจจำรูญ นายพงษ์เทพ ทิพย์นุ้ย และนักเรียน นักศึกษา เข้ารับการประเมินผลการดำเนินงานศูนย์บ่มเพาะผู้ประกอบการ ระดับภาค ภาคใต้ ประจำปีงบประมาณ 2567 (รอบการประเมินปีการศึกษา 2566) กลุ่มประเมินที่ 1 สุราษฎร์ธานี นครศรีธรรมราช ชุมพร และพัทลุง ระหว่างวันที่ 8 – 11 สิงหาคม 2567 ณ ศูนย์การค้าโรบินสันไลฟ์สไตล์ จังหวัดตรัง