วันพฤหัสบดี, 19 กันยายน 2567

วันพุธ ที่ 14 สิงหาคม 2567 นายธนิต แท่นปาน ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคพัทลุง พร้อมด้วย นายอุดม ชูสังข์ ปฏิบัติหน้าที่ รองผู้อำนวยการฝ่ายวิชาการ เข้าร่วมพิธีลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือทางวิชาการ ระหว่าง Politeknik Sultan Abdul Halim Muadzam Shah กับ วิทยาลัยเทคนิคพัทลุง โดยมีท่าน Tuan Haji Rosli bin Idris Director of Politeknik Sultan Abdul Halim Muadzam Shah (POLIMAS) ให้เกียรติเป็นประธาน พร้อมด้วย Dr Riam Chau Mai Director of Industrial Community Collaboration Division from the Department of Polytechnic and Community College Education เข้าร่วมพิธีลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือทางวิชาการ เพื่อตระหนักถึงความสำคัญของการเปลี่ยนแปลงของสถานการณ์ และบริบทของสภาพเศรษฐกิจ โดยเฉพาะในสาขาวิชาช่างไฟฟ้ากำลัง ซึ่งเป็นการสอนในรูปแบบ Mini English Program การเตรียมความพร้อมของนักศึกษา เพื่อออกสู่โลกของการทำงานจริงจึงมีความจำเป็นอย่างยิ่งสำหรับผู้สำเร็จการศึกษาในยุคปัจจุบัน ณ Bunga Raya Meeting Room