วันพฤหัสบดี, 19 กันยายน 2567

#ประชาสัมพันธ์วิทยาลัยเทคนิคพัทลุง🎼เปิดรับสมัครนักเรียน นักศึกษาวิทยาลัยเทคนิคพัทลุงที่มีความสามารถด้านดนตรี เข้าร่วมประกวดวงดนตรีโฟร์คซองและวงดนตรีสากลคนพันธ์ุ R ต้านยาเสพติด ประจำปีการศึกษา 2567🎼🏆🏆📌รับสมัครตั้งแต่บัดนี้ – 30 สิงหาคม 2567📌🙏สามารถติดต่อสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม ณ ห้องงานครูที่ปรึกษาและห้องงานปกครอง วิทยาลัยเทคนิคพัทลุง🙏