วันพฤหัสบดี, 19 กันยายน 2567

รางวัลรองชนะเลิศ อันดับ 2 การแข่งขันการประกวดโครงงานวิทยาศาสตร์อาชีวศึกษา ประจำปี 2567

ได้รับรางวัลรองชนะเลิศ อันดับ 2🎉🎉วันอังคาร ที่ 27 สิงหาคม 2567 นักศึกษาแผนกวิชาอาหารและโภชนาการ วิทยาลัยเทคนิคพัทลุง พร้อมด้วย 1. นายวีรเดช มณีพงศ์ 2. นางสาวสุธิสา ชูเชิด 3. นางทิพวรรณ อินทร์เกตุ ที่ปรึกษาผลงาน เข้าร่วมการแข่งขันการประกวดโครงงานวิทยาศาสตร์อาชีวศึกษา ประจำปีพุทธศักราช 2567 สำนักงานคณะกรรมการการอาชีวศึกษา ระหว่างวันที่ 19 – 20 สิงหาคม 2567 ชื่อผลงาน การศึกษาผลของการใช้พรีไบโอติกจากพิวเร่กล้วยน้ำว้า พรีเจลาติไนซ์ร่วมกับการหมักเจลน้ำกะทิจากพืชด้วยคีเฟอร์เกรนในการพัฒนาผลิตภัณฑ์เจลลอดช่องซินไบโอติก” ได้รับรางวัลรองชนะเลิศ อันดับ 2🎉🎉ณ ศูนย์แสดงสินค้าและการประชุม อิมเเพ็ค เมืองทองธานี จ.นนทบุรี โดยได้รับเกียรติจาก นายธนิต แท่นปาน ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคพัทลุง มอบโล่รางวัล และเกียรติบัตร พร้อมให้โอวาทและกล่าวแสดงความยินดี แก่คณะครู และตัวแทนนักเรียน นักศึกษาที่เข้าร่วมการแข่งขัน ในครั้งนี้ ณ โดมรวงผึ้ง วิทยาลัยเทคนิคพัทลุง