วันพฤหัสบดี, 19 กันยายน 2567

ขอแสดงความยินดี ตำแหน่งครูผู้ช่วย

#วิทยาลัยเทคนิคพัทลุง🎉🎉 ขอแสดงความยินดีกับ 👩‍🏫นางสาวอัจจิมา ชนะกาญจน์👩‍🏫นางสาวอนุธิดา เจ้าเห้ง👩‍🏫นางสุพัตรา สุรสีห์ครูวิทยาลัยเทคนิคพัทลุง เนื่องในโอกาสผ่านการคัดเลือกบุคคลเพื่อบรรจุแต่งตั้งเข้ารับราชการเป็นข้าราชการครูและบุคลากรทางการศึกษา📣“ตำแหน่งครูผู้ช่วย” สังกัดสำนักงานคณะกรรมการการอาชีวศึกษา