วันอังคาร, 17 กันยายน 2567

พิธีลงนามความร่วมมือ (LOI) ) ระหว่าง วิทยาลัยเทคนิคพัทลุงกับ Kolej Komuniti Bander Darulaman Ministry of Hihher Learning

พิธีลงนามความร่วมมือ (LOI) ระหว่าง วิทยาลัยเทคนิคพัทลุงกับ Kolej Komuniti Bander Darulaman Ministry of Hihher Learning วันอังคาร ที่ 3 กันยายน 2567 นายธนิต แท่นปาน ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคพัทลุง พร้อมด้วย คณะผู้บริหารทั้ง 4 ฝ่าย คณะครู และนักเรียนนักศึกษา เข้าร่วมพิธีลงนามความร่วมมือ (LOI) ระหว่าง วิทยาลัยเทคนิคพัทลุงกับ Kolej Komuniti Bander Darulaman Ministry of Hihher Learning โดยมีท่าน Madam Salmah binti hj ijam Director Kolej Komuniti Bander Darulaman Ministry of Hihher Learning พร้อมด้วยคณะครู และนักเรียนนักศึกษา จากประเทศมาเลเซีย เข้าร่วมพิธีลงนามความร่วมมือบันทึกข้อตกลง ( LOI ) เพื่อแลกเปลี่ยนวัฒนธรรม แบ่งปันความรู้ ภายใต้โครงการ Student’Mobility Program Mal – Thai Rise As A Tvet Champion (RATC) 2024 ณ ห้องประชุม Ixora โรงแรมโนราวิลล์ วิทยาลัยเทคนิคพัทลุง