วันอังคาร, 17 กันยายน 2567

วันอังคาร ที่ 3 กันยายน 2567 นายธนิต แท่นปาน ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคพัทลุง พร้อมด้วย คณะผู้บริหารทั้ง 4 ฝ่าย คณะครู และนักเรียนนักศึกษา เข้าร่วมพิธีลงนามความร่วมมือ (MOU) ระหว่าง วิทยาลัยเทคนิคพัทลุง กับ บริษัท บีดีออโต้ สงขลา จำกัด โดยมีนางสาว จิราพร มาแดง ผู้ช่วยผู้จัดการสายงานเทคนิคและหลังการขาย พร้อมด้วยคณะดำเนินงาน เข้าร่วมพิธีลงนามความร่วมมือ (MOU ณ ห้องประชุม Ixora โรงแรมโนราวิลล์ วิทยาลัยเทคนิคพัทลุง