วันเสาร์, 21 กันยายน 2567

โครงการทำบุญตักบาตรและมุทิตาจิตแด่ผู้เกษียณอายุราชการ ประจำปีการศึกษา 2567

วันพฤหัสบดี ที่ 19 กันยายน 2567 วิทยาลัยเทคนิคพัทลุง จัดโครงการทำบุญตักบาตร และมุทิตาจิตแด่ผู้เกษียณอายุราชการ ประจำปีการศึกษา 2567 โดยมีคณะผู้บริหาร คณะครู บุคลากรทางการศึกษา และ นักเรียน นักศึกษา ร่วมมุทิตาจิตแด่ผู้เกษียณอายุราชการ ร่วมมอบช่อดอกไม้ มอบของที่ระลึก และกล่าวสดุดียกย่องผู้เกษียณอายุราชการ โดยมีผู้เกษียณอายุราชการทั้งหมด จำนวน 7 ท่าน 1. นายธนิต แท่นปาน ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคพัทลุง 2. นายอุดม ชูสังข์ ปฏิบัติหน้าที่ รองผู้อำนวยการฝ่ายวิชาการ 3. นายสานันท์ คงแก้ว แผนกวิชาช่างไฟฟ้ากำลัง 4. นางวรรณี ชาตอริยะกุล แผนกวิชาสามัญ 5. นายชัยณรงค์ มีมาก แผนกวิชาช่างอิเล็กทรอนิกส์ 6. นางรุ่งณภัทร รุ่งประเสริฐ แผนกวิชาเทคโนโลยีคอมพิวเตอร์ 7. นางสาวกิจติมา ช่วยกลับ เจ้าหน้าที่ งานแนะแนวอาชีพและการจัดหางาน ณ โดมรวงผึ้ง วิทยาลัยเทคนิคพัทลุง ดำเนินงานโดยองค์การนักวิชาชีพในอนาคตแห่งประเทศไทย