วันศุกร์, 18 ตุลาคม 2567

#วันครบรอบ 107 ปี พระราชทานธงชาติไทย (Thai National Flag Day)วันจันทร์ ที่ 30 กันยายน 2567 นายธนิต แท่นปาน ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคพัทลุงพร้อมด้วยคณะผู้บริหาร คณะครู และบุคลากรทางการศึกษา เข้าร่วมกิจกรรมเคารพธงชาติและร่วมร้องเพลงชาติไทย เนื่องในวันครบรอบ 107 ปี พระราชทานธงชาติไทย (Thai National Flag Day) เพื่อน้อมรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณของพระบาทสมเด็จพระมงกุฎเกล้าเจ้าอยู่หัว (รัชกาลที่ 6) ที่ทรงพระราชทานธงไตรรงค์เป็นธงชาติไทย เมื่อวันที่ 28 กันยายน พ.ศ. 2460 ณ โดมรวงผึ้ง วิทยาลัยเทคนิคพัทลุง