วันศุกร์, 18 ตุลาคม 2567

วันจันทร์ ที่ 30 กันยายน 2567 วิทยาลัยเทคนิคพัทลุง จัดกิจกรรม มุทิตาจิตานุสรณ์ แด่ “ผู้ทรงคุณค่า” มุทิตาด้วยดวงใจ โดยมีคณะผู้บริหาร คณะครู บุคลากรทางการศึกษา และแขกผู้มีเกียรติ มุทิตาจิตานุสรณ์ พร้อมมอบของระลึก แด่ผู้เกษียณอายุราชการทั้งหมด จำนวน 7 ท่าน 1. นายธนิต แท่นปาน ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคพัทลุง 2. นายอุดม ชูสังข์ ปฏิบัติหน้าที่ รองผู้อำนวยการฝ่ายวิชาการ 3. นายสานันท์ คงแก้ว แผนกวิชาช่างไฟฟ้ากำลัง 4. นางวรรณี ชาตอริยะกุล แผนกวิชาสามัญ 5. นายชัยณรงค์ มีมาก แผนกวิชาช่างอิเล็กทรอนิกส์ 6. นางรุ่งณภัทร รุ่งประเสริฐ แผนกวิชาเทคโนโลยีคอมพิวเตอร์ 7. นางสาวกิจติมา ช่วยกลับ เจ้าหน้าที่ งานแนะแนวอาชีพและการจัดหางาน ณ โดมรวงผึ้ง วิทยาลัยเทคนิคพัทลุง