วันศุกร์, 18 ตุลาคม 2567

ชมรมผู้สูงอายุวิทยาลัยเทคนิคพัทลุงพร้อมด้วยคณะกรรมการผู้ทรงคุณวุฒิ ร่วมแสดงความยินดี พร้อมมอบของที่ระลึกกับนางสาวชนม์ศิกานต์ แก้วกระจ่าง เนื่องในโอกาสย้ายมาดำรงตำแหน่งผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคพัทลุง

วันอังคาร ที่ 15 ตุลาคม 2567 นายนิวัติ อินทรสมบัติ ประธานชมรมผู้สูงอายุวิทยาลัยเทคนิคพัทลุง พร้อมด้วยคณะกรรมการผู้ทรงคุณวุฒิ ร่วมแสดงความยินดี พร้อมมอบของที่ระลึกกับนางสาวชนม์ศิกานต์ แก้วกระจ่าง เนื่องในโอกาสย้ายมาดำรง ตำแหน่งผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคพัทลุง พร้อมพูดคุยปรึกษาหารือแนวทางการดำเนินงานของชมรมผู้สูงอายุวิทยาลัยเทคนิคพัทลุงณ อาคารระฆังทอง วิทยาลัยเทคนิคพัทลุง