วันศุกร์, 18 ตุลาคม 2567

วางพวงมาลาถวายราชสักการะ วันนวมินทรมหาราช 13 ตุลาคม วันอาทิตย์ ที่ 13 ตุลาคม 2567 นางสาวชนม์ศิกานต์ แก้วกระจ่าง ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคพัทลุง มอบหมายให้ นายณัฐกร อาจทอง รองผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนากิจการนักเรียน นักศึกษา พร้อมด้วยคณะครู แผนกวิชาช่างเชื่อมโลหะ ร่วมวางพวงมาลาถวายราชสักการะ และถวายความเคารพเพื่อเป็นการรำลึกถึงพระมหากรุณาธิคุณ เนื่องในวันนวมินทรมหาราช 13 ตุลาคม วันคล้ายวันสวรรคต พระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศร มหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตร โดยมี นางนิศากร วิศิษฏ์สรอรรถ ผู้ว่าราชการจังหวัดพัทลุง เป็นประธานในพิธี ณ หอประชุมจังหวัดพัทลุง