วันอังคาร, 22 ตุลาคม 2567

รางวัลชนะเลิศระดับจังหวัดสงขลา ประเภทผู้บริหารสถานศึกษา วิทยาลัยเทคนิคพัทลุงขอแสดงความยินดีกับ นางสาวชนม์ศิกานต์ แก้วกระจ่าง ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคพัทลุง ในโอกาสที่ได้รับรางวัล พระพฤหัสบดี ประจำปี 2567

#รางวัลชนะเลิศระดับจังหวัดสงขลา👏#ประเภทผู้บริหารสถานศึกษาวิทยาลัยเทคนิคพัทลุง…ขอแสดงความยินดีกับ…✨นางสาวชนม์ศิกานต์ แก้วกระจ่าง…ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคพัทลุง…ในโอกาสที่ได้รับรางวัล #พระพฤหัสบดี ประจำปี 2567 ประเภทผู้ประเภทผู้บริหารสถานศึกษา ด้านสวัสดิการและสวัสดิภาพ กลุ่มครูและคณาจารย์ ที่เป็นสมาชิก ช.พ.ค.