วันเสาร์, 27 เมษายน 2567

ประกาศ งานแนะแนววิทยาลัยเทคนิคพัทลุง

แจ้งนักศึกษา กยศ.รายเก่าทุกชั้นปีที่ยังไม่รายงานสถานภาพกับงานแนะแนว วิทยาลัยเทคนิคพัทลุงขอให้รายงานสถานภาพให้แล้วเสร็จภายในวันที่ 30 เมษายน 2564 มิฉะนั้นในปีการศึกษาหน้าจะไม่สามารถเข้าไปยื่นคำขอกู้ยืมเงินได้ครับ

สิ่งที่นักศึกษา กยศ.รายเก่าต้องดำเนินการส่งในวันลงทะเบียนเรียน (นศ.ต้องยื่นคำขอกู้ในระบบ กยศ.connect ให้เรียบร้อยก่อน) 1) ปวช.ถ่ายสำเนา ทบ.คู่กับบัตรประชาชน ปวส.ถ่ายสำเนาใบเสร็จลงทะเบียนคู่กับบัตรประชาชน 2) ถ่ายสำเนาบัตรประชาชนผู้กู้กับผู้ค้ำประกัน เจ้าของบัตรรับรองสำเนาใต้บัตร 3) ใบผลการเรียนเทอมที่ผ่านมา ปริ้นจากศธ.02 4) บำเพ็ญประโยชน์พร้อมภาพถ่าย จำนวน 18 ชม. นศ.ฝึกงานต้องดำเนินการให้แล้วเสร็จก่อนออกฝึกงาน