วันอังคาร, 30 เมษายน 2567

🙏วันคล้ายวันสถาปนาครบรอบ 91 ปี วิทยาลัยเทคนิคพัทลุงวันพุธ ที่ 10 เมษายน 2567 นายธนิต แท่นปาน ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคพัทลุง พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร ครู บุคลากร อดีตผู้บริหารและครูอาวุโส แขกผู้มีเกียรติ ศิษย์เก่าและผู้ร่วมงานเข้าร่วมพิธีการบวงสรวงสักการะองค์พระวิษณุกรรม พิธีเปิดทางเดินมีหลังคา (Cover Way)พิธีเปิดห้องประชุมฤทธิ์ดี เสนะวงศ์ พิธีเจริญพระพุทธมนต์เป็นสิริมงคลแก่บุคลากรพิธีทำบุญอุทิศส่วนบุญส่วนกุศลแด่บูรพาจารย์และศิษย์เก่าที่ล่วงลับไปแล้วพิธีมอบโล่เกียรติยศแด่ผู้สนับสนุนงบประมาณการสร้างทางเดินมีหลังคา (cover way)พิธีมอบเกียรติบัตรเชิดชูเกียรติ ครู บุคลากรที่ปฏิบัติหน้าที่ดีเด่น และศิษย์เก่าดีเด่นที่ทำคุณประโยชน์แก่สถานศึกษาและพิธีรดน้ำขอพรครูอาวุโสเนื่องในโอกาสวันคล้ายวันสถาปนาครบรอบ 91ปี วิทยาลัยเทคนิคพัทลุงณ วิทยาลัยเทคนิคพัทลุง