วันพุธ, 1 พฤษภาคม 2567

🛠โครงการอาชีวะอาสา ช่วยประชาชน (Fix it Center) เทศกาลสงกรานต์ พ.ศ.2567 วันพฤหัสบดี ที่ 11 เมษายน 2567 นางสาวศรอนงค์ สงสมพันธ์ นายอำเภอเมืองพัทลุง ประธานในพิธีเปิด โครงการอาชีวะอาสา ช่วยประชาชน (Fix it Center) เทศกาลสงกรานต์ พ.ศ. โดยมี นายธนิต แท่นปาน ผู้อำนวยการสำนักงานอาชีวศึกษาจังหวัดพัทลุง กล่าวรายงานวัตถุประสงค์การดำเนินโครงการฯ พร้อมด้วย คณะผู้บริหาร ครู บุคลากรทางการศึกษา นักเรียน นักศึกษา และแขกผู้มีเกียรติ ร่วมพิธีเปิดโครงการอาชีวะอาสา ช่วยประชาชน (Fix it Center) เทศกาลสงกรานต์ พ.ศ.2567 โดยเปิดบริการซ่อม บำรุงรักษาและตรวจสภาพรถ ในระหว่างวันที่ 11 เม.ย. 2567 -วันที่ 17 เม.ย. 2567 ณ บริษัทรถมือสอง ออโต้คาร์ ตำบลท่ามิหรำ อำเภอเมืองพัทลุง จังหวัดพัทลุง