วันศุกร์, 26 เมษายน 2567

ภารกิจวันที่ 5 ดร.ประจวบ จันทภาโส ประธานกรรมการอาชีวศึกษาจังหวัดพัทลุง มอบหมาย นายปรีชา เหมือนกู้ เลขานุการ อศจ.พัทลุง และคณะกรรมการตามคำสั่งแต่งตั้งของสำนักงานคณะกรรมการการอาชีวศึกษา (สอศ.) เรื่อง การรับรายงานตัวผู้ได้รับคัดเลือกให้บรรจุและแต่งตั้งเป็นข้าราชการครู ตำแหน่ง ครูผู้ช่วย ผ่านระบบ Video Conferrence ณ ห้อง Smart Classroom วิทยาลัยเทคนิคพัทลุง *วันที่ 7 พ.ค. 64 ภาคบ่าย วิชาเอก-พลศึกษา ✴️ นายอภิเดช ยาชะรัด (วิทยาลัยเทคนิคพัทลุง) เลือกสถานศึกษา…วิทยาลัยการอาชีพคลองท่อม จังหวัดกระบี่ ขอแสดงความยินดีกับน้องบอลด้วยนะคะ 😍🎉🎉🎉 ดำเนินการโดยอาชีวศึกษาจังหวัดพัทลุง /ขอขอบคุณคณะกรรมการดำเนินงานทุกฝ่ายค่ะ #socialdistancing #โควิดเราต้องรอด😷✌️