วันพฤหัสบดี, 2 พฤษภาคม 2567

ในวันพุธ ที่ 31 มีนาคม พ.ศ. 2564 เวลา 10.00 น. นายประชา ฤทธิผล ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคนครศรีธรรมราช ประธานอาชีวศึกษาจังหวัดนครศรีธรรมราช ว่าที่ร้อยตรีสุนทร เตียวัฒนาตระกูล รองผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนากิจการนักเรียนนักศึกษา เลขานุการอาชีวศึกษาจังหวัดนครศรีธรรมราช ธีรชาติ พจนมณี รองผู้อำนวยการฝ่ายวิชาการ นายธนเดช นวลเจริญ รองผู้อำนวยการฝ่ายแผนงานและความร่วมมือ และคณะกรรมการดำเนินงาน ให้การต้อนรับ ร.ท.สมพร ปานดำ ที่ปรึกษาด้านมาตรฐานอาชีวศึกษาช่างอุตสาหกรรม สำนักงานคณะกรรมการการอาชีวศึกษา กระทรวงศึกษาธิการ พร้อมร่วมพิธีเปิดการประชุมวิชาการองค์การนักวิชาชีพในอนาคตแห่งประเทศไทย การแข่งขันทักษะวิชาชีพและทักษะพื้นฐาน ระดับภาค ภาคใต้ ครั้งที่ 31 (แบบสากล)​ในงานนี้ ดร.ประจวบ จันทภาโส ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคพัทลุง ประธานคณะกรรมการอาชีวศึกษาจังหวัดพัทลุง พร้อมคณะผู้บริหารสถานศึกษาสังกัดอาชีวศึกษาเข้าร่วมในพิธีเปิดการประชุมวิชาการองค์การนักวิชาชีพ ในอนาคตแห่งประเทศไทย การแข่งขันทักษะวิชาชีพ ทักษะพื้นฐาน ระดับภาค ภาคใต้ ครั้งที่ 31 ประจำปีการศึกษา 2563 ระหว่างวันที่ 22 มีนาคม – 2 เมษายน 2564 ณ จังหวัดนครศรีธรรมราช และจังหวัดสุราษฎร์ธานี