วันศุกร์, 26 เมษายน 2567

ในวันศุกร์ที่ 26 มีนาคม 2564 ดร.ประจวบ จันทภาโส ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคพัทลุง ประธานกรรมการอาชีวศึกษาจังหวัดพัทลุง ร่วมกับคณะผู้บริหารในสังกัดอาชีวศึกษาจังหวัดพัทลุงร่วมประเมินสัมฤทธิผลการปฎิบัติงานในหน้าที่ตำแหน่งผู้อำนวยการ ครั้งที่ 2 ณ ห้องประชุม วิทยาลัยการอาชีพควนขนุน