วันพฤหัสบดี, 28 มีนาคม 2567

ข่าวประชาสัมพันธ์ วิทยาลัยเทคนิคพัทลุง แจ้งประชาสัมพันธ์นักเรียนนักศึกษา ระบบ ศธ.02 ออนไลน์ส่วนกลางจะทำการรีเช็ต password ในการเข้าระบบ

Big Data เทคนิคพัทลุง สู่ Thailand 4.0
ในการเข้าระบบของนักเรียน นักศึกษาทั้งหมดเป็นค่าตั้งต้น
User: รหัสนักเรียนนักศึกษา
Pass: รหัสบัตร ปชช. 13 หลัก
โดยการ login ครั้งแรกระบบจะบังคับให้กรอกอีเมลล์ เพื่อใช้ในการขอรหัสผ่านใหม่ในครั้งต่อไป ในกรณีที่ลืมรหัสผ่าน ตรงหน้าจอจะมีปุ่ม “ลืมรหัสผ่าน” เอาไว้สำหรับขอรหัสผ่านใหม่ในครั้งต่อไป “อย่าลืมย้ำให้เด็กกรอกอีเมลล์นะในการ,loginครั้งแรก