วันพฤหัสบดี, 2 พฤษภาคม 2567

งานสหการ วิทยาลัยเทคนิคพัทลุง จำหน่ายชุดนักเรียนนักศึกษาและอุปกรณ์เครื่องแต่งกาย ทั้งระดับ ปวช. และ ปวส.

📣📣 ประชาสัมพันธ์แจ้งนักเรียนนักศึกษาใหม่ทุกคน‼️ ประจำปีการศึกษา 2564 …🔸งานสหการวิทยาลัยเทคนิคพัทลุง จำหน่ายชุดนักเรียนนักศึกษาและอุปกรณ์เครื่องแต่งกาย ทั้งระดับ ปวช. และ ปวส. ❇️สินค้าคุณภาพในราคาประหยัดถูกกว่าร้านค้าในท้องตลาดแน่นอน‼️ 👉เปิดทำการวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 09.00 – 15.00 น. (🚫เว้นวันหยุดราชการ) 📍สหการร้านค้าวิทยาลัยเทคนิคพัทลุง ที่ตั้งอาคารปฎิบัติการโรงแรมโนราวิลล์ ชั้น 1 ติดถนนราเมศวร์ ✴️ตรงข้าม ธกส.พัทลุง ✅เราปฏิบัติตามแนวทางการเฝ้าระวังป้องกันโควิด19 ✅มีจุดรับลงทะเบียน ✅มีบัตรคิวเพื่อควบคุมจำนวนผู้เข้าลองชุดหรือซื้อสินค้า ✅มีจุดคัดกรองวัดอุณหภูมิ ล้างมือด้วยเจลแฮลกอฮอล์ #ผู้มาซื้อของต้องสวมแมสตลอดเวลา😷😷