วันศุกร์, 3 พฤษภาคม 2567

ประกาศวิทยาลัยเทคนิคพัทลุง ให้นักเรียนสแกน QR โค้ต เข้ากลุ่มการเรียนติดต่อครูที่ปรึกษาดูรายชื่อตามกลุ่มการเรียน

ประกาศวิทยาลัยเทคนิคพัทลุง ให้นักเรียนสแกน QR โค้ต เข้ากลุ่มการเรียน ติดต่อครูที่ปรึกษาดูรายชื่อตามกลุ่มการเรียน เข้ากลุ่มให้ถูกต้องคำแนะนำ ให้นักเรียน นักศึกษาบันทึกรูปภาพก่อนสแกน QR โค้ต*