วันศุกร์, 3 พฤษภาคม 2567

ประกาศวิทยาลัยเทคนิคพัทลุง ประกาศรายชื่อนักเรียน รหัสนักเรียน นักศึกษา กลุ่มการเรียนแต่ละแผนกวิชา ระดับ ปวส. ประจำปีการศึกษา 2564**ให้นักเรียนสแกน QR โค้ต เข้ากลุ่มการเรียนติดต่อครูที่ปรึกษาดูรายชื่อตามกลุ่มการเรียน เข้ากลุ่มให้ถูกต้อง