วันพฤหัสบดี, 25 เมษายน 2567

Big Data เทคนิคพัทลุง สู่ Thailand 4.0 ข่าวประชาสัมพันธ์ วิทยาลัยเทคนิคพัทลุง ขอเชิญชวนนักเรียน นักศึกษา ระดับ ปวช.1 และ ปวส.1 รวมถึงนักเรียน นักศึกษาทุกแผนก ทุกชั้นปี ร่วมฝากเงินกับธนาคารโรงเรียน เพื่อส่งเสริมการออมและสามารถนำไปบันทึกในสมุดความดีของวิทยาลัยฯภาพและข่าว: #งานสื่อการเรียนการสอนวิทยาลัยเทคนิคพัทลุง#PRสอศ#ปลดล็อคปรับเปลี่ยนเปิดกว้างอาชีวศึกษาสู่ความเป็นเลิศ