วันศุกร์, 26 เมษายน 2567

นักศึกษาที่ทำความดี ชื่อ นายจักรภัทร พิศแลงาม และนายสมชาย คงชู นักเรียน นักศึกษาแผนกวิชาช่างก่อสร้างและโยธา ระดับชั้น ปวช.2 วท.พัทลุง

Big Data เทคนิคพัทลุง สู่ Thailand 4.0
ข่าวประชาสัมพันธ์ วิทยาลัยเทคนิคพัทลุง
แบบนี้แหละที่สังคมต้องการ #เทคนิคพัทลุง
ทราบชื่อนักศึกษาที่ทำความดีนะครับ นายจักรภัทร พิศแลงาม และนายสมชาย คงชู นักเรียน นักศึกษาแผนกวิชาช่างก่อสร้างและโยธา ระดับชั้น ปวช.2 วท.พัทลุง (ถ้าข้อมูลผิดพลาด ต้องขออภัยครับ)